15 Áo đấu NFL được yêu thích nhất (và cả những người chơi trong đó)

15 Áo đấu NFL được yêu thích nhất (và cả những người chơi trong đó)

1. Brett Favre. Phẩm chất đáng quý nhất của Brett là tuổi thọ và thành công liên tục ở vị trí được cho là quan trọng nhất trong bóng đá. Mặt khác, xu hướng hoang dã của Favre và sự dao động hiện tại sau khi giải nghệ và ở lại NFL khiến nhiều người hâm mộ phát cuồng. Việc chào đón người hâm mộ trong nhiều năm với tư cách là Green Bay Packer, chỉ để chuyển sang New York Jets và cuối cùng là Minnesota Vikings đã đưa tên tuổi của Favre lên nhiều màu sắc trong những năm qua.

2. Jay Cutler. Jay là một trong những cầu thủ của NFL đã mang lại rất nhiều hứa hẹn kể từ ngày anh ấy được nhập ngũ từ Đại học Vanderbilt. Một năm tầm thường ở Chicago đánh dấu thương vụ của anh ta từ Denver Broncos. Từ thời gian gắn bó với Denver Broncos đến hiện tại đang dẫn dắt Chicago Bears, nhiều người cùng với bản thân Cutler đang hướng tới tương lai.

3. Thành Troy Polamalu. Troy được cho là đã trở thành một trong những vũ khí phòng thủ quan trọng nhất của Pittsburgh Steelers kể từ khi gia nhập với đội ngoài USC. Troy lich thi dau serie a  có thể dễ dàng nhận ra không chỉ vì kỹ năng của anh ấy trên lưới mà còn bởi mái tóc dài của anh ấy và gần đây đã xuất hiện trong một quảng cáo dầu gội đầu. Pittsburgh Steelers mong muốn tiếp tục thành công với lối chơi khó khăn và sáng tạo của Polamalu.

4. Michael Vick. Mặc dù những rắc rối pháp lý gần đây của Michael đã khiến anh ta bị nhiều người dèm pha, anh ta vẫn duy trì được một lượng người ủng hộ mạnh mẽ và gần đây đã được “tái tạo” với Philadelphia Eagles. Michael đã có một khởi đầu đầy sóng gió trong sự nghiệp của mình với Atlanta Falcons, thể hiện khả năng thể thao tuyệt vời xen lẫn với những quyết định cá nhân đáng ngờ. Sự đa dạng của Vick trong bóng đá cho phép anh ấy thành công không chỉ ở vị trí tiền vệ mà còn ở nhiều vị trí khác nhau.

5. Ben Roethlisberger. Big Ben đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho Pittsburgh Steelers, dẫn đầu họ trong hai chiến thắng Super Bowl – trở thành tiền vệ trẻ nhất giành chiến thắng ở Super Bowl chỉ ở tuổi 23. Roethlisberger và Pittsburgh Steelers đã thống trị phần lớn trong thập kỷ qua, mặc dù Ben đã có phần của mình. chấn thương và tranh cãi để đi đến thành công của anh ấy.

Comments are closed.