Tin tức và lịch sử đội bóng đại học Kansas Jayhawks

Tin tức và lịch sử đội bóng đại học Kansas Jayhawks

Kansas Jayhawks bắt đầu truyền thống bóng đá của họ vào năm 1890 tại Lawrence, Kansas. Họ đại diện cho Đại học Kansas ở Phân khu Bắc của Big 12 và được xếp vào Phân khu I. Sân vận động chủ nhà là Sân vận động Tưởng niệm Đại học Kansas có sức chứa 50.071. Đây là sân vận động đầu tiên được xây dựng trong khuôn viên trường đại học phía tây sông Mississippi. Các linh vật chính thức của nó là Big Jay và Baby Jay. Gale Sayers từng hai lần đoạt giải Toàn Mỹ là một cựu sinh viên của đội bóng đá. Những cầu thủ vĩ đại khác là John Riggins, John Hadl, Mike McCormack và Nolan Cromwell trong số những người khác. Huấn luyện viên trưởng hiện tại là Mark Mangino, người đã dẫn dắt họ đạt kỷ lục 2-10 ở mùa giải 2002.

Ngay sau đó họ đã chơi thêm ba trận bết bát nữa trong năm năm qua. Các đối thủ chính của Jawhawks là Mèo hoang bang Kansas và Hổ Missouri. Cái gọi là: “Chiến tranh biên giới” được diễn ra giữa Kansas Jayhawks và Missouri Tigers. Nó bắt đầu vào năm 1891 và được coi là sự cạnh tranh không gián đoạn lâu nhất trong bóng đá đại học phía tây Mississippi cho đến năm 2007 khi họ giải nghệ trống hiện tại .. Sau đó nó được đổi tên thành “Border Showdown”. Người chiến thắng trong Cuộc đọ sức ở Biên giới đã được trao Trống Chiến tranh Ấn Độ, đây là giải thưởng bất cứ khi nào hai người có một trò chơi. Các đối thủ khác, Kansas State Wildcats, chiến đấu với Jayhawks để giành Cúp Thống đốc. Trò chơi giữa hai đội này có tên là Sunflower Showdown.

Chức vô địch và những khoảnh khắc quan trọng:

Jayhawks đã chơi 11 ván đấu với chiến thắng kevin de bruyne number 24-21 tại Orange Bowl 2007. Họ đã có tám chức vô địch đại hội vào các năm 1892, 1893, 1895, 1908, 1930, 1946, 1947 và 1968. Năm 2007, họ giành chức vô địch cấp sư đoàn, tuy nhiên họ đã để thua trong trận hòa. Kansas, có kỷ lục mọi thời đại về số trận hòa nhiều nhất trong NCAA Division IA, là 57, đã nhường chỗ cho phán quyết cho phép một đội hòa vào ngày 6 tháng 10 năm 1990. Kỷ lục mọi thời đại của các đội là 559 -540-58 (.508)

Các hậu vệ trong Đội hình hiện tại:

– Tyler Lawrence -Kale Pick – Todd Reesing

Kansas Jayhawks Tin tức gần đây:

Jayhawks đã bị Texas Tech đánh bại 35-7 trong trận đấu ngày 15 tháng 11 tại sân Kivisto ở Sân vận động Memorial. Với trận thua, Kansas đã thất thủ với tỷ số 6-5 trong mùa giải và 3-4 trong trận đấu ở Big 12. Sẽ phải mất một tuần trước khi họ thi đấu trở lại, lần này là với đối thủ Missouri Tigers ở biên giới tại Arrowhead Stadium. Fox Sports Network sẽ truyền hình trận đấu vào ngày 29 tháng 11 lúc 11:30 sáng. Như mọi khi, người hâm mộ không cần phải xem các trận đấu trên ghế dài. Văn phòng bán vé điền kinh Kansas nằm ở đầu phía nam của Phòng điền kinh gia đình Booth. Một lưu ý nhỏ hơn, vận động viên lót đường của Jayhawk Mike Rivera đã được công bố là một trong 15 người vào chung kết cho Wuerffel Trophy 2008. Trước đó, anh ấy đã lọt vào bán kết cho Giải thưởng Draddy và được đề cử cho Đội làm việc tốt của AFCA Allstate. Một tin vui khác cho Kansas, Kerry Meier thu âm rộng được xướng tên trong số mười người lọt vào vòng chung kết cho Giải thưởng Biletnikoff, giải thưởng được trao hàng năm cho người thu âm rộng hàng đầu của đất nước.

Comments are closed.